Kết quả và Giải thưởng

Kết quả và công bố kết quả

Kết quả của cuộc thí sẽ đăng tải trên website www.bangtuanhoan.edu.vn và fanpage www.facebook.com/bangtuanhoan2019 của Chương trình; Ban Tổ chức cũng gửi thông báo trực tiếp tới tác giả/nhóm tác giả được giải.

Lễ trao giải cuộc thi dự kiến được tổ chức trong khuôn khổ Ngày Hội STEM 2019, tổ chức ngày 18/5/2019 tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội, 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giải thưởng

Đối với mỗi nội dung chính (gồm chủ đề 1 và chủ đề 2) giải thưởng được phân chia với nhiều hạng mục khác nhau:
- 01 Giải nhất: 20.000.000 đ kèm Bằng khen;
- 02 Giải Nhì: 10.000.000 đ kèm Bằng khen;
- 03 Giải Ba: 6.000.000 đ kèm Bằng khen;

Ban Tổ chức sẽ cấp Giấy Chứng nhận tham dự cho tất cả cá nhân/đơn vị dự thi có hồ sơ hợp lệ; các đội đạt giải sẽ được tặng Giấy khen, Bằng khen (của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên và Đại học Quốc gia Hà Nội). Căn cứ trên kết quả chung cuộc của cuộc thi, Ban Tổ chức sẽ đề nghị Bộ trưởng Bộ Khoa học & Công nghệ tặng Bằng khen cho các cá nhân, tổ chức đạt giải cao (Nhất/Nhì).

Với cuộc thi viết về các nguyên tố hóa học
- 01 Giải Nhất: 3.000.000 đồng tiền mặt + Giấy khen của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên.
- 02 Giải Nhì: 2 000.000 đồng tiền mặt + Giấy khen của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên.
- 03 Giải Ba: 1.000.000 đồng tiền mặt + Giấy khen của Hiệu trưởngTrường Đại học Khoa học Tự nhiên.

Ngoài ra ban tổ chức trao các giải thưởng phụ với mỗi hình thức dự thi:
- Giải cho sản phẩm có tính tuyên truyền về bảo vệ môi trường: 01
- Giải cho sản phẩm tiềm năng ứng dụng: 01